Biển quảng cáo Quả cầu Tại Bắc Giang

Quả Cầu Ốp ALU Gắn Đèn LED Tại Bắc Giang

  • 1469694393

Quả cầu trang trí ốp alu gắn đèn LED tại Bắc Giang do công ty Tinh Hoa Việt thiết kế và thi công sản xuất hoàn thiện.

Công trình Làm quả cầu tại Bắc Giang là công trình nhiều tâm huyết của công ty Quảng cáo Tinh Hoa Việt. Với những yêu cầu và đặc điểm của khách hàng, Công ty chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sản phẩm Quả cầu với độ thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh gọn. Để hoàn thành được dự án này chúng tôi phải mất 17 ngày làm việc cật lực, trong đó có 12 ngày thiết kế và thi công tại xưởng và 7 ngày dành cho việc vận chuyển và lắp đặt tại Bắc Giang.

biển quảng cáo quả cầu tại Bắc Giang

Quả cầu ốp Alu gắn Led tại Bắc Giang

Để thực hiện được công trinh quả cầu này đòi hỏi đội ngũ thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm, kết hợp sự khéo léo và tỉ mỉ và sự sáng tạo trong quá trình thực hiện. Trong quá trình thi gặp không ít khó khăn nhưng bằng kinh nghiệm và sự quyết tâm chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao công trình đúng tiến độ.

Với yêu cầu của khách hàng và quá trình khảo sát chúng tôi đã chọn các loại vật liệu chính để sử dụng như:

- Phần khung: Là hệ thống sắt hộp được tạo hình.
- Phầ tạo mặt phẳng cho quả cầu: Sử dụng tấm ALU, lốc tấm để tạo mặt phẳng cho quả cầu.
- Phần trang trí: Sử dụng Hệ thống bóng đèn LED 7 màu và bảng điện tử để trang trí cho quả cầu.

Hình ảnh quá trình thi công Quả cầu tại Bắc Giang:

Sau khi thiết kế và chọn chất liệu để sử dụng là quá trình tạo khung quả cầu. Khung quả cầu là hệ thống các thanh sắt hộp đã được tạo hình. Với nhiều chi tiết nhỏ đã được tạo hình trươc sẽ kết hợ lại với nhau dựa vào bản thiết kế đã vẽ. Đây là giai đoạn rất quan trọng vì những bộ phận còn lại phụ thuộc vào phần khung này. 
Từ bộ khung quả cầu đã được tạo sẽ tiến hành ốp Alu tạo mặt phẳng cho quả cầu. Những tấm Alu sẽ được cắt theo đúng khuôn trên bộ khung của quả cầu. Việc ốp Alu lên mặt khung đồi hỏi phải người thi công phải khéo léo và tỉ mỉ mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây là công đoạn mất nhiều thời gian nhất vì trên quả cầu có rất nhiều chi tiết khó thực hiện.

Quả Cầu Ốp ALU Gắn Đèn LED Tại Bắc Giang

Công đoạn ốp Alu cho quả cầu

Trong quá trình ốp Alu cho quả cầu, việc ốp Alu cho quả cầu là khó nhất. trên khung hình tròn đã tạo sẵn, việc ốp Alu lên nó đòi hỏi phải rất cẩn thận và tỉ mỉ mới đảm bào được tính thẩm mỉ cho quả cầu. Trong quá trình ốp Alu là quá trình lắp đèn Led cho quả cầu. Nên cần phải có sự kết hợp chuẩn xác giữa phần lắp đặt đèn led và ốp Alu.

làm biển quả cầu led tại bắc giang

Công đoạn hoàn thành những chi tiết cuối cùng cho quả cầu

Sau thời gian 12 ngày thi công và lắp ráp tại xưởng quả cầu được hoàn thiện. Và công đoạn tiếp theo là thi công và lắp đặt quả cầu tại Bắc Giang. Sau 5 ngày làm việc quả cầu đã được dựng lên, đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu của khách hàng. 

Quả Cầu Ốp ALU Gắn Đèn LED Tại Bắc Giang

Quả cầu sau khi được lắp đặt

Quả Cầu Ốp ALU Gắn Đèn LED Tại Bắc Giang

Quả cầu ốp Alu gắn Led do công ty Tinh Hoa Việt thi công

Bình luận