Giới thiêu về chúng tôi

Giới thiêu về chúng tôi

Giới thiêu về chúng tôi

14:10 - 15/01/2016

Thành lập năm 2008 và mở rộng hoạt động kinh doanh, triển khai đầu tư máy móc, nhà xưởng và nhân lực tập trung phát triển thêm mảng thi công quảng cáo và cung cấp các loại sản phẩm biển bảng...

Đơn vị gia công chữ tôn, chữ chân nhôm, chữ inox

Giới thiêu về chúng tôi

Khởi đầu rất nhỏ bé về nguồn lực cũng như non yếu về quản lý, thị trường chưa có. Trải qua quá trình 7 năm duy trì và phát triển gặp rất khó khăn, TINH HOA VIET AD hiện đã cơ bản xây dựng được thương hiệu cho mình, dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt.

Cùng với sự hoàn thiện về tổ chức thì quy mô công ty cũng từng bước phát triển lớn mạnh. Nhân sự, máy móc thiết bị, nhà xưởng, văn phòng được đầu tư mở rộng lên mỗi năm. Hoạt động quản trị doanh nghiệp cũng được chú trọng xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chất lượng nguồn nhân lực ngày một nâng cao, phúc lợi cho người lao động được thực hiện một cách đầy đủ và ngày một tốt hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng để ngày càng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, đem lại lợi ích lớn nhất từ việc hoàn thiện chính mình. Nhờ đó mà từ một công ty “siêu nhỏ” với số lượng khách hàng ít ỏi, giờ sản phẩm của chúng tôi đã trải dọc khắp mọi miền đất nước, doanh số không ngừng tăng lên.

Mục tiêu phát triển trong 5 năm tiếp theo, tiếp tục đầu tư mở rộng để xây dựng hệ thống khách hàng từ cá nhân, công ty nhỏ đến những tập đoàn lớn tại thị trường chính là Hà Nội và Miền Bắc và mở rộng hơn nữa ra khắp đất nước tiến tới toàn diện hoá công ty tạo đà vươn ra quốc tế.