Biển quảng cáo chữ nổi cỡ lớn gắn led | THVAD.VN

Biển quảng cáo chữ nổi cỡ lớn gắn led

  • 1470909462

Danh sách các loại biển quảng cáo chữ nổi, ưu điểm và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực hoạt động.

 

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo kết hợp chữ nổi với các loại chất liệu khác để tạo nên biển quảng cáo chữ nổi.

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi:

Thành phẩn của biển quảng cáo chữ nổi gồm có phần chữ nổi và phần nền biển.

- Phần chữ nổi: Phần chữ nổi chình là phần chính của biển. Được làm từ các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

- Phần nền biển: Nền biển thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex, ... Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền biển phù hợp.

Các mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp:

Biển quảng cáo chữ nổi Mica:

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica: Có nhiều màu sắc, dễ giá công và treo lắp, độ thẩm mỹ cao, giá thành thấp. Có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn.

Biển quảng cáo chữ hút nổi

Mẫu Biển quảng cáo chữ nổi mica công nghệ hút nổi

mẫu chữ nổi mặt mica nổi chân mica gắn led

Bộ chữ mặt mica uốn nổi chân mica gắn led 

biển quảng cáo chữ nổi mica

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica đẹp

biển quảng cáo chữ nổi mặt mica

Biển quảng cáo chữ nổi mặt mica

biển quảng cáo chữ nổi vietcombank
Biển quảng cáo chữ nổi mica Vietcombank

Biển quảng cáo chữ nổi Đồng:

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng là sự kết hợp giúa chữ nổi bằng đồng cùng những chất liệu như mica, đèn led, alu, formex để tạo nên những biển quảng cáo sống động và nổi bật.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi đồng: Bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng. Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường mài nhẵn bằng giấy ráp trước, sau đó phủ lên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng.

 

Mẫu Biển quảng cáo chữ nổi đồng đẹp

Mẫu Biển quảng cáo chữ nổi đồng đẹp

biển quảng cáo chữ nổi inox đồng
Biển quảng cáo chữ nổi bằng Đồng
mẫu biển chữ nổi inox đồng

Mẫu biển chữ nổi đồng "Đài tưởng niệm liệt sĩ"

Biển quảng cáo chữ nổi Inox:

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ...  Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Hiện nay trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Cả hai loại inox này đều được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi. 

Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox 201 có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng rất sang trọng và tăng khả năng chống xước và rỉ sét.

Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng của chữ nổi inox 304.

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi chân inox mặt mica

Biển quảng cáo chữ nổi chân Inox, mặt mica đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi chân Inox mặt mica có đèn

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi chân Inox mặt mica có đèn sáng âm

mẫu biển quảng cáo chữ nổi inox

Mẫu biển chữ nổi mặt Inox chân mica trong

biển quảng cáo chữ nổi inox
Biển quảng cáo chữ nổi inox "Văn phòng chính phủ"

Biển quảng cáo chữ nổi inox 304 vàng gương
Mẫu Biển quảng cáo chữ nổi inox 304 vàng
biển quảng cáo chữ nổi inox đồng
Biển quảng cáo chữ nổi inox

Biển quảng cáo chữ nổi Alu:

Đặc điểm của chữ nổi Alu là độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

biieenr quảng cáo chữ nổi alu
Mẫu biển quảng cáo chữ nổi alu gắn nóc nhà

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi alu gắn nóc nhà

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi alu
Mẫu biển quảng cáo chữ nổi alu

Biển quảng cáo chữ nổi Tôn:

Ưu điểm chữ tôn: Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tolethường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm). Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện, loại chữ tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các siêu thị lớn…

Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Biển quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi tôn gắn led

biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn

Biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn

Thi công mẫu biển quảng cáo chữ nổi

Thi công biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi:

Với những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi nên nó được sử dụng rất nhiều trong các công ty, cơ quan, kinh doanh, cữa hàng, ... Để phân biệt các loại biển quảng cáo chữ nổi khác chúng ta dựa vào phần chữ nổi của biển. Mỗi loại biển sẽ đước sử dụng vào những mục đích khác nhau.

- Biển quảng cáo chữ nổi tôn hoặc alu thường được sử dụng làm biển quảng cáo cho các nhà cao tầng.

  • Biển quảng cáo chữ nổi mica, formex nền alu thường được dùng làm biển quảng cáo cho vị trí mặt tiền các cữa hàng, showroom, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, tiệm tóc, spa, ...

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận