Biển phòng ban chất lượng | thvad.vn

Biển phòng ban

  • 1503909318

Biển phòng ban và ứng dụng của nó. Danh sách chất liệu và các loại biển phòng ban đẹp.

 
Làm thế nào để phân biệt “phòng” nào là “phòng” nào trong công ty khi các căn phòng đều đóng kính cửa? Câu trả lời rất đơn giản, Quý khách có thể phân biệt bằng cách đặt biển phòng bàn trước cửa phòng.
biển phòng ban

Biển phòng ban là gì?

Biển phòng ban là loại biển quảng cáo dùng để chỉ các tên, vị trí và chức vụ trong các phòng ban của các công ty, cơ quan, tổ chức, … Có nhiều loại biển phòng ban khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng và khả năng của đơn vị làm biển quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cùng hệ thống máy móc hiện đại TINH HOA VIỆT tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo phòng ban đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Tổng hợp biển phòng ban đẹp

Các chất liệu làm biển phòng ban

Có rất nhiều loại chất liệu được dùng làm biển cho phòng ban nhưng phổ biến nhất phải kể đến những chất liệu sau: Alumium, Mica, Formex, Gỗ, Đá, Kính, Inox, Đồng. Mỗi loại chất liệu này có đặc điểm khác nhau nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra những biển phòng ban đẹp và chất lượng.

Biển cho các phòng ban đẹp:

Có rất nhiều loại biển phong ban nhưng các loại biển phòng ban đẹp thường được làm bằng các chất liệu sau: Mica, Inox, Đồng. Khi kết hợp những loại chất liệu này lại với nhau sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao nhưng giá thành của nó cũng đăt hơn so với các loại khác. Ngày nay công nghệ cắt khắc bằng máy Laser tiên tiến ra đời nên việc tạo ra những sản phẩm biển phòng ban đẹp có nhiều chi tiết hoa văn không còn là vấn đề nữa.
Các loại biển dành cho phòng ban:

Các loại biển dành cho phòng ban:

- Biển tên phòng ban: Dùng để quảng cáo tên các phòng ban trong một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó. Vị trí lắp đặt thường là trên cửa ra vào hay cổng nơi dễ thu hút ánh nhìn của người qua lại giúp người qua lại dễ dàng nhận biết và tìm kiếm.
- Biển tên và chức danh để bàn của phòng ban: Dùng để chỉ tên hay chức danh chức vụ của một cá nhân hay một phòng nào đó. Ví dụ: Tổng giám đốc, phó giám đốc, thư ký, bàn tiếp nhận tông tin, … Vị trí để biển thường là trước bàn làm việc để thế hiện chức vụ và tên hay thông tin của các cá nhân hay một phòng nào đó.
- Biển chỉ dẫn phòng ban: Dùng để chỉ dẫn khách, người lạ mới đến để tìm đúng vị trí cần tìm. Các loại biển chỉ dẫn thường được lắp ở ngoài cổng các tòa nhà, siêu thị hay lối lên cầu thang, …

TINH HOA VIỆT - Đơn vị cung cấp và thi công biển phòng ban uy tín

Khởi đầu rất nhỏ bé về nguồn lực cũng như non yếu về quản lý, thị trường chưa có. Trải qua quá trình 7 năm duy trì và phát triển gặp rất khó khăn, TINH HOA VIỆT hiện đã cơ bản xây dựng được thương hiệu cho mình, dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt.
TINH HOA VIỆT - Đơn vị cung cấp và thi công biển phòng ban uy tín
Lợi ích khi lựa chọn TINH HOA VIỆT
 Được tư vấn cụ thể, rõ rang về ý tưởng và cách làm biển phòng ban phù hợp.
 Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, phương thức đơn giản.
 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
 Giá cả cạnh tranh, giao hàng, lắp đặt tận nơi.
 Phương tiện sản xuất hiện đại, nhiều loại máy móc thiết bị đảm bảo năng lực sản xuất, tiến độ nhanh, đặc biệt là những đơn hàng gấp.
 Nguyên vật liệu đa dạng chủng loại, xuất xứ, màu sắc.
 Chất lượng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả sử dụng cao.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về biển phòng ban, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0971088889.

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận