Biển chỉ dẫn đẹp | Các loại biễn chỉ dẫn đẹp sang trọng

Các loại biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng

  • 1503647905

 

 

Các loại biển chỉ dẫn đẹp sang trọng

Biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo dùng để hướng dẫn người khác đi đến một vị trí nào đó. Chúng ta thường thấy những loại biển chỉ dẫn trong các tòa nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, trước cổng các công ty hay nhiều nhất là tại các ngã tư chỉ dẫn giao thông.

Các loại biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng
Biển chỉ dẫn số phòng khách sạn

Biển chỉ dẫn sử dụng trong trường hợp nào:

- Trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị thường đặt những biển quảng cáo để chỉ hướng cho khách hàng đi đến đúng vị trí cần tìm. Tiêu biểu như: Biển chỉ dẫn phòng, biển sơ đồ tầng, biển chỉ dẫn các phòng ban, biển chỉ dẫn toilet, …
- Tại các trục đường, ngã ba, ngã tư hay ven vỉa hè luôn xuất hiện những biển quảng cáo chỉ dẫn. Trong đó biển chỉ dẫn giao thông được sử dụng rất nhiều giúp người tham gia giao thông dễ dàng xác định được hướng và vị trí hiện tại.
- Ngoài ra biển chỉ dẫn còn được sử dụng rất nhiều như biển chỉ dẫn công trường, biển chỉ dẫn trong trường học, …

Các loại biển chỉ dẫn:

Từ những vật liệu hay dùng như Gỗ, Alu, Mica, Kính, Đá, Inox, Đồng, … đều có thể tạo ra những loại biển quảng cáo chỉ dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như vị trí lắp đặt mà chúng ta sẽ sử dụng những loại biển quảng cáo chất liệu phù hợp.

1. Biển quảng cáo chỉ dẫn bằng inox, đồng:

Thường được sử dụng vào trong các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hay siêu thi cao cấp. Mặt biển chỉ dẫn thường được làm bằng Inox hoặc đồng.
 

Các loại biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng
Biển chỉ dẫn bằng Inox

2. Biển quảng cáo chỉ dẫn bằng Alu, Mica:

Dễ dàng sản xuất, dễ dàng thi công, giá thành rẻ nên loại biển chỉ dẫn bằng Alu và Mica rất thông dụng. Thường được dùng trong biển chỉ dẫn ngoài trời, biển chỉ dẫn đường phố, biển chỉ dẫn giao thông.
 

Các loại biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng
Biển chỉ dẫn giao thông bằng alu
3. Biển chỉ dẫn bàng kính, đá:
Biển chỉ dẫn bằng kính rất đẹp và sang trọng, thường được đặt trước cổng vào của cac tòa nhà, khách sạn hay trung tâm thương mại. Kính kết hợp với inox, đồng hoặc Mica sẽ tạo thành một biển quảng cáo chỉ dẫn đẹp và sang trọng
 
Các loại biển chỉ dẫn đẹp và sang trọng
Biển chỉ dẫn Exit bằng kính
 
>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.
 
 

 

 

 

 

Bình luận