Chữ Mica hút nổi - Làm chữ hút nổi uy tín và chuyên nghiệp

Chữ Mica Hút Nổi

  • 1470899299

Mô tả ngắn: Một số hình ảnh biển quảng cáo chữ mica hút nổi đẹp. Thành pahản cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của biển quảng cáo chữ mica hút nổi.

 

Hiện nay trên thị trường quảng cáo, biển quảng cáo chữ nổi đang được nhiều khách hàng tin dùng vì loại biển này rất nổi bật nhất là biển chữ nổi có gắn đèn led. Có nhiều loại biển chữ nổi khác nhau như chữ nổi bằng inox, đồng, mica, alu, tôn, ... Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi trên thì biển quảng cáo chữ nổi bằng mica được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là chữ mica hút nổi đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển quảng cáo chữ mica hút nổi sử dụng chất liệu mica đài loan, độ dày cảu mica từ 2, 3, 5, 8, 10 ...mm tùy màu sắc, màu sắc đa dạng. Mặt chữ là tấm mica được sử dụng hệ thống máy hút nổi để tạo hình chữ. Phần chân chữ có thể sử dụng những chất liệu như inox, đồng, mica, ... Để tăng sự nổi bật về đêm cho biển chữ mica nổi, bên trong chữ nổi sẽ được gắn các bóng đèn led siêu sáng, đặc điểm nổi bật của loại đèn led này là ánh sáng mạnh, tỏa nhiệt thấp, tiết kiệm điện.

Biển quảng cáo chữ mica hút nổi
Biển quảng cáo chữ mica hút nổi

Một số ưu điểm của chữ mica hút nổi:

- Tấm mica có nhiều màu sắc khác nhau nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

- Có khả năng tạo được nhiều hình dạng chữ khác nhau.

- Chống chịu được thời tiết khí hậu ngoài trời.

- Có thể kết hợp được với những chất liệu khác để cho ra những sản phẩm nổi bật hơn.

- Dễ dàng vệ sinh lau chùi và khả năng bám bụi thấp.

- Chất liệu mica sáng bóng làm cho chữ mica hút nổi có tính thẩm mỹ cao.

- Chi phí cũng thấp hơn so với những chất liệu như đồng, inox.

Một số hình ảnh biển quảng cáo chữ mica hút nổi:

Gia công chữ mica hút nổi

Chữ mica hút nổi chân vàng gương

Chữ mica hút nổi chân vàng gương

Chữ mica hút nổi chân inox

Chữ mica hút nổi chân inox

Chữ mica hút nổi gắn led

Chữ mica hút nổi gắn led

Ứng dụng của chữ mica hút nổi:

- Đặc tính nổi bật của mica làm cho chữ mica hút nổi được sử dụng rất nhiều trong các loại quảng cáo trong nhà hoặc là ngoài trời. Khả năng chịu nhiệt và va đạp nên được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời tại các cữa hàng, quán ăn, shop, tiệm tóc. Với nhiều kích cỡ khác nhâu nên chữ mica hút nổi cũng sử dụng để làm tên cho các công ty hay ngân hàng được đặt ở quầy lễ tân hoặc là văn phòng giao dịch của ngân hàng. 

- Khi kết hợp với các chất liệu như đồng hoặc inox vàng gương sẽ làm cho chữ mica hút nổi thêm nổi bật đặc biệt là khi gắn đèn led vào trong biển. Biển quảng cáo chữ mica hút nổi là lựa chọn hàng đầu của nhiều cữa hàng ăn, kinh doanh hoạt động vào buổi tối. Ánh sáng cực mạnh của đèn Led kết hợp với màu sắc của mica làm cho biển trở nên nổi bật hơn hẳn những loại biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo mica hút nổi cho shop

Đó là một số hình ảnh, đặc điểm và ứng dụng của biển chữ mica hút nổi. Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt chuyên gia công làm các loại biển hút nổi như logo hút nổi mica, chữ mica hút nổihút nổi mọi định dang. Với hệ thống mày móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những biển quảng cáo bằng công nghệ hút nổi đặc sắc và cuốn hút. Sẽ là nhân viên kinh doanh hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong quá trình quảng bá thương hiệu hay công việc kinh doanh của khách hàng.

Hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt để nhận được những ưu đãi, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tin.

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận