Biển tên chức danh để bàn|Biển tên chức danh để bàn đẹp

Biển tên, biển chức danh để bàn đẹp

  • 1503574838

 

 

Điểm danh những loại biển tên chức danh để bàn đẹp

Biển tên, chức danh để bàn ngoài mục đích để nhận biết tên và chức vụ còn mục đích thể hiện sự sang trọng và lịch sự. Nắm bắt được nhu cầu đó ngày càng có nhiều mẫu mã biển để bàn được ra đời. Từ những vật liệu quen thuộc trong cuộc sống, kết hợp với những công nghệ hiện đại đã tạo ra những sản phẩm biển tên, chức danh để bàn đẹp, sang trọng và lịch sự. Biển tên, chức danh để bàn là một trong những biển được sử dụng để làm biển phòng ban.

Cấu tạo của biển tên - chức danh đẹp:

- Mặt biển: Thường là nơi để thế hiện phần tên, chức danh và logo của biển. Đây là phần tạo nên sự sang trọng của biển. Vật liệu thường dùng là Inox, đồng, … sử dụng công nghệ ăn mòn để cho sản phẩm đẹp, sang trọng. Ngoài ra còn những vật liệu khác cũng được dùng như Mica, decal, …
- Phần đế biển: Chức năng chính là để đỡ biển, vật liệu thường dùng là gỗ, mica, đá, … Để tạo sự vững chãi và chắc chắn chân đế biển thường được làm dày lên.
Sự kết hợp của hai phần biển tên – chức danh để bàn tạo nên một sản phẩm đáp ứng về chất lượng và thẩm mỹ.

 

Biển tên, biển chức danh để bàn đẹp

Chân đê biển tên chức danh bằng gỗ

Những mẫu biển tên, chức danh để bàn đẹp:

- Biển tên chức danh bằng đồng:

Đồng bị ăn mòn khi tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn, nắm được nguyên lý đó con người ta đã biết cách tạo ra nội dung lên mặt đồng bằng cách ăn mòn. Màu đồng thường tạo nên sự sang trọng và Lịch sự. Trước đây biển bằng đồng thường được sử dụng trong các văn phòng chính phủ, nhưng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong thị trường. Đế biển thường được làm bằng gỗ kết hợp với mặt biển màu đồng tạo sự sang trọng và lịch sự khi đặt trên bàn làm việc.

- Biển tên chức danh bằng Inox:

Tương tự như đồng Inox cũng được dùng để làm mặt biển tên chức danh. Điểm nổi bật của Inox là có nhiều màu và có giá thành rẻ hơn của đồng nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cũng không thua kém so với biển làm bằng đồng nên được sử dụng rất rộng rãi.
 

Biển tên, biển chức danh để bàn đẹp
Biển tên chức danh tam giác mặt inox chân đế bằng gỗ

- Biển tên chức danh bằng Mica:

Trong các loại biển tên chức danh để bàn thì sử dụng chất liệu Mica có giá thành rẻ nhất. Mica rất dễ tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau và một đặc điểm nổi bật là phần nội dung của biển có thể dễ dàng thay đổi rất phù hợp khi sử dụng số lượng nhiều.

 
Biển tên, biển chức danh để bàn đẹp
Biển tên chức danh bằng Mica đẹp
Tinh Hoa Việt AD là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các loại biển quảng cáo cho các công ty, cơ quan tổ chức, ... Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT
VPGD: Tầng 19-CT2, Tòa nhà The Pride - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng SX1 : 131 La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng SX2 : 9/66 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Xưởng SX3 : Ngõ 3, Phạm Văn Đồng,Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng SX4 : 2/43, Đường Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai,Hà Nội
Xưởng SX5 : 33/108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6327 3535 - Hotline: 0971.088.889
Email: info@thvad.vn

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận