Làm biển quảng cáo nhà hàng Bangkok tại Trung Hòa Cầu Giấy

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng BangKok

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng BangKok

18:13 - 18/08/2016

Biển quảng cáo cho nhà hàng Bangkok Thái Lan bằng nền gỗ gắn chữ mica gắn led hắt chân. Biển được lắp đặt tại Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Biển quảng cáo đẹp 05
Biển quảng cáo đẹp 04
Biển quảng cáo đẹp 2
Biển quảng cáo đẹp
Biển hàng rào dự án

Nhà hàng Bangkok Thái Lan nổi tiếng khắp cả nước với những món ăn ngon hấp dẫn kiểu Thái như Pad Thai - Hủ Tíu Xào Tôm, Khoai lang chiên, Lẩu nướng (Moo Ta Ka). Nồi lẩu nướng ở đây rất đúng kiểu Thái Lan, nồi than, lẩu xung quanh và nướng chính giữa như là hòn đảo nằm giữa đại dương vậy, vừa nướng vừa canh vì sợ thịt bị rớt xuống nhưng cũng khó tránh khỏi bị nhúng nước lẩu Thái  đó là điểm hơi bất lợi của lò nướng kiểu này. Nhưng điểm cộng là thịt nướng ngon và mềm. Món lẩu của Bangkok cay nồng, chua chua, ngọt ngọt đặc trưng của ẩm thực Thái, nhưng theo cảm nhận cá nhân thì thấy chua nhiều hơn ngọt nên bạn có thể tự thêm chút đường ở quầy gia vị có sẵn trên ở mỗi bàn.

Để đưa thương hiệu món lẩu nướng Thái Lan đến với nhiều người dân Việt Nam, bộ phận tiếp thị của nhà hàng đã đẩy mạnh các hình thức quảng cáo thương hiệu cho các nhà hàng trên toàn quốc. Biển quảng cáo cho nhà hàng Bangkok tại Trung Hòa Cầu Giấy do công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt thi công và lắp đặt đã nhận được sự hài lòng về chất lượng và hình ảnh của sản phẩm. Thành phẩn của biển quảng cáo nhà hàng Bangkok là bộ chữ mica nổi gắn led hắt chân đặt trên nền gỗ. Cho hình ảnh nổi bật về đêm nhờ bộ chữ gắn led hắt chân.

Hình ảnh làm biển quảng cáo nhà hàng Bangkok:

Làm biển quảng cáo nhà hàng tại Trung hòa cầu giấy

Làm biển quảng cáo nhà hàng Bangkok tại Trung Hòa

Logo biển quảng cáo nhà hàng Bangkok

Logo biển quảng cáo nhà hàng Bangkok

biển quảng cáo nhà hàng tại cầu giấy hà nội

Biển quảng cáo nhà hàng Bangkok tại Cầu Giấy

Xem thêm các dự án đã thi công: