Cung cấp biển hàng rào dự án – đảm bảo an toàn thi công

Biển hàng rào dự án

Biển hàng rào dự án

09:22 - 16/07/2019

TINH HOA VIỆT cung cấp biển hàng rào dự án, đảm bảo an toàn thi công. Công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Chất liệu cao cấp.

Biển quảng cáo đẹp 05
Biển quảng cáo đẹp 04
Biển quảng cáo đẹp 2
Biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo chữ nổi inox - Showroom rượi MaiHouse
Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, TINH HOA VIỆT đã mang đến cho các chủ đầu tư xây dựng dự án, chung cư, cửa hàng,… những biển hàng rào dự án đơn giản, khác biệt và đảm bảo an toàn khi thi công.
Biển hàng rào dự án
Dọc trên những con đường ở quận Phú Nhuận – một trong những khu vực có nhiều dự án chung cư đang trong tiến trình, Quý khách có thể thấy các tấm biển hàng rào giới thiệu về dự án và chủ đầu tư như một bước “demo” nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời, các biển hàng rào này còn đóng vai trò đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người (tránh các khói bụi, ô nhiễm và các tác nhân ảnh hưởng đến an toàn lao động).

Những tiêu chuẩn khi lắp đặt biển hàng rào dự án

1. Vị trí đảm bảo an toàn

Ở các tuyến đường đô thị, Quý khách cần đảm bảo biển cách mép đường tối thiểu 5m tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Chiều cao biển cũng chỉ được dao động trong khoảng 5 – 10m theo chiều dọc tuyến đường.
Vị trí đảm bảo an toàn
Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ, quy định dành cho các tấm biển hàng rào dự án là treo lên tường theo chiều cao tối đa 5m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển.
Về số lượng: Không quá 2 biển.
Ở các công trình, nhà ở 4 tầng trở xuống thì chiều cao của các biển này ốp vào mặt tường bên và không được nhô lên quá sàn mái 1.5m.
Ở các công trình, nhà ở 4 tầng trở xuống

2. Mức độ nắm bắt của người xem

Các bảng hiệu được xếp liền kề nhau tạo thành một hàng rào công trình quảng cáo. Để thể hiện thông tin hoặc thông điệp cho người xem (khách hàng), Quý khách cần lựa chọn kích thước và cỡ chữ sao cho người đi đường có thể ghi nhớ những thông tin quan trọng của dự án. Ngoài ra, Quý khách cũng cần tránh những biểu tượng, font chữ ngoằn ngoèo, khó tiếp cận thông tin.
Mức độ nắm bắt của người xem

3. Đảm bảo an toàn

Vì sở hữu thiết kế đồ sộ nên các biển hàng rào quảng cáo công trình có thể gây rắc rối cho người tham gia giao thông. Do đó, phần đất trên đó được xây dựng và phần đất dọc hai bên đường bộ để quản lý, bảo vệ cũng như bảo trì công trình đường bộ. Trong khi đó, đối với đường bộ có hành lang an toàn chống lấn với hành lang bảo vệ đường thủy nội địa thì ranh giới hành lang an toàn là mép bờ tự nhiên.

TINH HOA VIỆT – Nơi cung cấp và lắp đặt biển hàng rào dự án uy tín, chất lượng

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hệ thống sử lý hồ sơ đơn hàng lớn bài bản và đúng quy trình, TINH HOA VIỆT mang đến cho Quý khách hàng biển hàng rào dự án chất lượng, đơn giản nhưng sang trọng và được làm từ những chất liệu cao cấp, tùy theo nhu cầu khách hàng. Khi đến lắp đặt biển, Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
 Sản phẩm chất lượng tốt, theo xu hướng mới, giá cả cạnh tranh.
 Giao hàng đúng hẹn.
 Chính sách thanh toán hợp lý: Đơn hàng lớn tạm ứng trước 50% - quyết toán sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, đơn hàng nhỏ thanh toán 100% sau khi giao hàng.
 Chính sách hỗ trợ: Bảo hành sản phẩm đúng cam kết, tri ân cho những lần mua hàng tiếp theo.
TINH HOA VIỆT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sang trọng và đơn giản. Để được báo giá và tư vấn lắp đặt, thi công biển hàng rào dự án, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0971088889.
Hãy chọn TINH HOA VIỆT – Nơi mang đến sự an toàn cho các chủ đầu tư dự án!