Biển quảng cáo cho công ty Honda Việt Nam. Làm biển quảng cáo ngoài trời - Honda Việt Nam

Biển quảng cáo - Công ty Honda Việt Nam

  • 1469700344
Làm biển quảng cáo ngoài trời cho công ty HonDa Việt Nam tại vĩnh Phúc.
Công ty Quảng cáo Tinh Hoa Việt vinh dự được Công ty Honda Việt Nam chọn làm đối tác thi công biển quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc.

Giới thiệu về công ty Honda Việt Nam:

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

biển quảng cáo công ty honda việt nam
Công ty Honda Việt Nam
Với vị trí lắp đặt ở ngoài trời, nằm ở giữa cánh đồng, vị trí lắp đặt cách mặt đất 30m. Để lắp đặt biển quảng cáo tại những vị trí như vậy là vô cùng phức tạp và khó khăn. Đòi hỏi phải có đội ngũ thi công đông đảo, có kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt. Để nâng được biển quảng cáo lên vị trí lắp đặt cần phải có cần cẩu cở lớn để nâng biển lên.

Một số hình ảnh thi công biển quảng cáo cho công ty Honda Việt Nam:

Đứng từ dưới nhìn lên vị trí lắp đặt chúng ta thấy được sự phức tạp và khó khăn như thế nào. Để đảm bảo an toàn an toàn lao động chúng tôi phải huy động một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời để lắp đặt.

biển quảng cáo cho công ty honda việt nam

Vị trí lắp đặt biển quảng cáo - Honda Việt Nam

thi công biển quảng cáo ngoài trời cho công ty honda việt nam

Hình ảnh lắp ráp biển quảng cáo trước khi lắp đặt

biển quảng cáo ngoài trời cho công ty Honda việt nam

Thi công lắp đặt biển quảng cáo Honda

Sau khi dùng cần cầu nâng biển quảng cáo lên vị trí lắp đặt là quá trình cố định biển quảng cáo vào khung đã có sẵn. Do biển quảng cáo rất lớn và để đảm bảo an toàn nên mất khá nhiều thời gian cho việc cố định các vị trí của biển quảng cáo.

 
Hình ảnh biển quảng cáo sau khi thi công
Kết quả của quá trình làm việc bằng sức lực và trí óc đã đáp ứng lại được sự kỳ vọng của công ty Honda đối với Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt. Đối với bản thân những nhân viên của Công ty chúng tôi thì đó là một niềm vui vì đằng sau biển quảng cáo này là cả một giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bình luận