Biển quảng cáo chữ nổi - Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn tại Thanh Hóa

Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Khách Sạn DragonSea

  • 1469157721
Công ty quảng cáo Tinh Hóa Việt chuyên tư vấn, thiết kế, thi công làm biển quảng cáo cho các nhà nghỉ, khách sạn, hottel trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng với nhu cầu, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, phát huy tối đa sức mạnh của biển quảng cáo trong công việc kinh doanh của khách hàng.

Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn tại Sầm Sơn - Thanh Hóa:

Khách sạn Dragon sea là khách sạn lớn tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa có địa thế nằm sát bờ biển. Với điều kiện thời tiết ngoài trời, biển quảng cáo hoạt động cả ngày và đêm. Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt đã sử dụng biển quảng cáo chữ nổi bằng inox 304 kết hợp với mica và đèn led để tạo nên một biển quảng cáo đẹp cho khách sạn DRAGON SEA tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Biển quảng cáo cho khách sạn tại Sầm Sơn

Biển quảng cáo cho khách sạn tại Sầm Sơn - Thanh Hóa

Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi inox cho Khách sạn:

+ Chữ inox 304: Với tính năng chống oxi hóa cao, chịu được nhiệt độ cao trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Chữ nổi bằng inox 304 có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại bờ biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Kết hợp cùng với inox có màu vàng bóng sẽ tạo được sự nổi bật cho du khách khi đi qua khách sạn DRAGON SEA.

+ Mica: Đặc tính của mica là chịu nhiệt rất tốt nên có độ bền rất cao trong điều kiện ánh nắng ngoài trời. Bên cạnh đó mica trong suốt khi làm mờ có thể tạo ra sự phản xạ ánh sáng giúp cho chữ inox sẽ nổi bật về đêm.

+ Đèn led: Hệ thống đèn led âm trong chữ inox và sau tấm mica sẽ làm cho biển quảng cáo bằng đồng – mica – đèn led nổi bật hơn về đêm. Với đèn led có khả năng chịu nhiệt tốt trong điều kiện ngoài trời sẽ giúp cho biển quảng cáo khách sạn có tuổi thọ cao hơn.

Sự kết hợp của ba chất liệu inox – mica- đèn led đã tạo nên biển quảng cáo đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Mang đến một biển quảng cáo chữ nổi inox – mica – đèn led đẹp và sang trọng bảo hành sản phẩm trong 2 năm.

Hình ảnh làm biển quảng cáo chữ nổi inox cho khách sạn Dragon sea:

Làm biển quảng cáo cho nhà hàng khách sạn

Làm biển quảng cáo cho nhà hàng - khách sạn

Biển quảng cáo cho nhà hàng tại Thanh Hóa

Biển quảng cáo cho nhà hàng tại Thanh Hóa

Biển quảng cáo chữ nổi inox khách sạn DRAGONSEA

Biển quảng cáo chữ nổi inox cho khách sạn DRAGONSEA

Trên đây là tất cả hình ảnh về quá trình thi công lắp đặt biển quảng cáo chữ inox cho khách sạn Dragon Sea tại Sầm Sơn - Thanh Hóa.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng và nhu cầu cảu bạn.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại & Thi công quảng cáo Tinh Hoa Việt

VPGD: Tầng 19 CT2 - Tòa nhà the Pride - Đưởng Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6327 3535
Hotline: 0971.088.889
Email: info@thvad.vn
Website: thvad.vn

Bình luận