Biển quảng cáo chữ nổi Inox - Gia công làm biển quảng cáo chữ nổi inox vàng, trắng, xước.

Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox

  • 1470904192

Biển quảng cáo chữ nổi inox các loại: chữ nổi inox vàng 201 304, chữ nổi inox trắng 201 304, chữ nổi inox xước 201 204.

 

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt chuyên gia công chữ nổi inox, làm biển quảng cáo chữ nổi inox chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm biển quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ...  Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Chữ nổi inox được sản xuất bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

Một số hình ảnh các loại biển quảng cáo chữ nổi inox:

Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox

chữ nổi inox vàng gương - mặt mica

Chữ nổi inox vàng mặt mica

Chữ nổi inox vàng 304

Chữ nổi inox vàng 304

Chữ nổi chân inox trắng mặt mica có đèn

Chữ nổi chân inox trắng mặt mica có đèn
Chữ nổi chân inox trắng mặt mica có đèn

Chữ nổi inox trắng xước 304

Chữ nổi inox trắng xước 304

Hiện nay trên thị trường có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Cả hai loại inox này đều được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi. 

Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox 201 có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng rất sang trọng và tăng khả năng chống xước và rỉ sét.

Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng của chữ nổi inox 304.

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi inox:

- Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm biển quảng cáo công ty tại quầy lễ tân, cổng ra vào công ty.

- Chữ nổi inox vàng gương kết hợp nền đá thường làm biển quảng cáo tên công ty ngoài trời.

- Chữ nổi thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.

- Kết hợp với nền alu hoặc mica để làm biển quảng cáo mặt tiền cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ khách sạn, quán cafe, spa, ...

Chữ nổi inox trắng bóng quầy lễ tân

Chữ nổi inox trắng bóng quầy lễ tân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt sẽ mang đên cho quý khách những sản phẩm quảng cáo chất lượng và như ý. Mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho công việc kinh doanh của quý khách khi đầu tư làm biển quảng cáo.

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận