Biển Led Vẫy Làm biển LED vẫy giá rẻ tại Hà Nội

Biển LED Vẫy

  • 1470121486

Công ty quảng cáo Tinh Hoa việt chuyên thi công lắp đặt các loại biển led vẫy cho quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, shop, quán cafe, tiệm tóc, spa, ... LH: 0971.088.889

 

Ứng dụng của đèn led vào làm biển quảng cáo vô cùng lớn. Rất nhiều loại biển quảng cáo được tạo ra từ đèn led. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đèn thông thường nên đèn Led hiện nay rất thông dụng trên thị trường. Đèn Led vẫy là một loại biển quảng cáo được kết hợp giữa những chất liệu khác nhau trong đó chất liệu tạo nên sự nổi bật của biển quảng cáo đèn led vẫy là Đèn Led.

biển quảng cáo led vẫy
Ứng dụng của đèn Led vào biển led vẫy

Biển Led vẫy là gì?

Xuất phát từ biển vẫy truyền thống, trong quá trình sử dụng có nhiều khuyết điểm nên được cải tiến thành biển led vẫy. Nó là một dạng của biển quảng cáo Tĩnh. Có nội dung trên biển không thể thay đổi được.

Thành phần cấu tọa nên biển Led vẫy:

1. Khung viển biển led:

+ Sắt hộp.

+ Cạnh bọc nhôm.

+ Khung treo bằng sắt v3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

2. Mặt biển:

Sử dụng chất liệu Mica hoặc Alu.

3. Đèn Led:

+ Đường kính bóng: 0.5 cm, 0.3cm, 1cm.

+ Màu sắc bóng: Đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương.

+ Nguồn chuyên dụng cho led (5v, 12v, 24v).

+ Độ bền của bóng: 100.000h.

Ưu điểm của biển Led vẫy:

- Tiết kiệm điện: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của Led.

Biển Led vẫy tại Hà Nội

Biển Led vẫy tại Hà Nội

- Với ánh sáng cường độ cao làm cho biển led vẫy có thể sử dụng được cả ngày và đêm. Vào thời gian ban ngày biển led vẫy vẫn cho hình ảnh nổi bật vì cường độ ánh sáng lớn của đèn led. 

Biển led vẫy gara oto

Biển led vẫy gara oto

- Kết hợp cùng với nhiều chất liệu khác nhau nên biển led vẫy có tính thẩm mỹ khá cao.

- Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, ko gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng chất thủy ngân Giảm tối đa việc sử dụng chì cho mối hàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

biển led vẫy cho quán cơm văn phòng - Trà sữa

Biển quảng cáo cho quán ăn

- Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-80 c. Thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13-250c.

- Tuổi thọ của biển đèn led phụ thuộc rất nhiều vào đèn led, trong khi đèn led có tuổi thọ khá cao nên nó có tuổi thọ khá cao.

- Sử dụng những chất liệu nhẹ nên khối lượng biển là nhẹ.

biển led vẫy cho hotel - nhà nghỉ

Biển led vẫy cho hotel - nhà nghỉ

Với những ưu điểm nổi bật đó Biển Led Vẫy được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày từ cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tiệm tóc spa, cửa hàng tạp hóa, showroom, ... Hiệu quảng mang lại của biển quảng cáo biển led vẫy là không hề nhỏ nên nó xứng đáng với chi phí mà người chủ bỏ ra.

Công ty Quảng cáo Tinh Hoa Việt với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo đa thực hiện rất nhiều đơn hàng biển led vẫy nên chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm biển quảng cáo nói chung và biển led vẫy nói riêng sự chất lượng trong sản phẩm cung sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nếu bạn muốn sở hữu biển led vẫy đừng ngại liên hệ hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm đúng với nhu cầu và làm cho biển quảng cáo của bạn mang lại nhiều giá trị hơn những gì bạn mong đợi.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận