Biển hộp đèn siêu mỏng - Các loại biển hộp đèn siêu mỏng hiện nay

Biển Hộp Đèn Siêu Mỏng

  • 1469785779

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại biển quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với đặc điểm gọn nhẹ dễ dàng thay thế nên biển hộp đèn siêu mỏng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

 

Biển quảng cáo hộp đèn là biển quảng cáo được sử dụng ánh sáng của các loại đèn khác nhau để làm nổi bật những tấm biển poster, ap phích hay là tấm blacklist nổi bật và trở nên bắt mắt hơn. Với ưu điểm nổi bật hơn so với các laoị biển quảng cáo khác nên biển quảng cáo hộp đèn đang dẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, nhiều kỹ thuật mới được nghiên cứu và đáp ứng được nhu cầu của con người hơn. Biển hộp đèn siêu mỏng cũng chính là một cải tiến của biển hộp đèn thông thường. Với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, tiết kiệm điện, có thể thay đổi hình ảnh quảng cáo khiên cho biển hộp đèn siêu mỏng đang chiếm được lòng tin của người dùng.

biển hộp đèn siêu mỏng

Các loại biển hộp đèn siêu mỏng

Trên thị trường hiện nay có các loại biển quảng cáo siêu mỏng sau:

1. Biển hộp đèn siêu mỏng bật nắp.

Là loại biển hộp đèn siêu mỏng ra đời đầu tiên so với các loại biển hộp đền siêu mỏng khác.

Thành phần cấu thành nên biển hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

- Khung biển: Là khung nhôm tạo được độ bền, an toàn và tính thẩm mỹ cho biển hộp đèn.

- Đèn Led: Sử đèn Led bằng dây siêu sáng gắn bên trong xung quang viền biển hộp đèn. Ánh sáng này kết hợp với những tấm mica dẫn sáng và tấm mica mặt biển sẽ tạo ra sự sang trọng và tinh tế cho biển quảng cáo.
bóng led biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bật nắp

Bóng led biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bật nắp

- Mặt biển: Thường sử dụng tấm Mica trong suốt hoặc là kính cường lực. Do biển quảng cáo hộp đèn bật nắp có thể thay thế được nên thuuơngf sử dụng tấm mica để dễ dàng cho việc thay thế.
- Hình ảnh: Hiện nay người ta sử dụng chất liệu Blacklist để in các hình ảnh và nội dung cần quảng cáo. Ưu điểm của Blacklist là độ xuyên sáng mạnh, chất lượng hình ảnh sắc nét.
- Tấm dẫn sáng: Là tấm mi ca có các đường sensors để ánh sáng phủ đều khắp mặt mica.

hình ảnh biển hộp đèn siêu mỏng bật nắp

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng bật nắp:

- Cho màu sắc hình ảnh sắc nét, thể hiện rõ nội dung trên hình ảnh.
- Sử dụng được cả ngày và đêm.
- Thu hút được người xem.
- Đa dạng hình ảnh quảng cáo vì có thể thay đổi được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng.
- Thiết kế mỏng, gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển.
- Tiết kiệm điện.

hướng dẫn thay thế biển hộp đèn siêu mỏng bật  nắp

hướng dẫn thay hình ảnh quảng cáo

 

2. Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít:

Chúng ta thường bắt gặp biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít (hay còn gọi là biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm) trong thang máy, tường quán coffe, trong siêu thị, hành lang tòa nhà. Với ưu điểm nhỏ, thanh mảnh nên thường được sử dụng trong những không gian hẹp.

biển quảng cáo siêu mỏng nắp hít

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp híp đẹp

Thành phần cấu tạo nên biển quảng cáo hộp đèn nắp hít:

- Khung biển: Khung biển là khung nhôm bao bên ngoài biển hộp đèn, nhỏ gọn nhưng khá chắc chắn.

- Tấm dẫn sáng và bóng đèn led: Tấm mica có các đường sensors có tác dụng dẫn ánh sáng và được lắp đèn led bên trong. Với độ sáng và độ bền rất cao giúp cho biển trong sang trọng và tuổi thọ lâu hơn.

- Mặt biển và hình ảnh quảng cáo: Mặt biển sử dụng tấm mica mỏng 2mm ở ngoài cùng. Dưới tấm mặt biển là hình ảnh được sủ dụng hình ảnh in từ chất liệu Blacklist cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít 

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít:

- Kích thước siêu mỏng và gọn nhẹ nên thường được sử dụng trong những không gian hẹp.
- Thời gian sử dụng: Ngày và đêm. 
- Dễ dạng thay thế và di chuyển.
- Tiêt kiệm điện.

3. Biển hộp đèn siêu mỏng bắt tương:

Nhu cầu làm đẹp cho mọi thứ đối với con người ngày càng tăng, để đáp ứng lại những nhu cầu đó biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bắt tường được tạo ra và nó đáp ứng được nhu cầu đó của con người. Với thiết kế sang trọng nên biển hộp đèn siêu mỏng treo tường được sử dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực như tại công ty, cửa hàng, văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm, tòa nhà, trong giá đình, làm ảnh cưới ... 

biển hộp đèn siêu mỏng băt tường

Cấu tạo biển quảng cáo hộp đèn bắt tường

Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng bắt tường gồm:

- Chân đế: Bằng inox hoặc đồng giúp giữ cố định biển quảng cáo.
- Mặt biển: Thường dùng bằng Mica hoặc Kính. Để dễ dàng thay thế người ta ưu tiên sử dụng mặt biển bằng mica đề quá trình thay thế được đễ dàng và an toàn.
- Hình ảnh quảng cáo: Dưới mặt biển là hình ảnh quảng cáo được in trên chất liệu Blacklist. Đặc điểm của Blacklist là trong suốt có độ xuyên sáng mạnh và cho màu sắc sắc nét.
- Tấm dẫn sáng: Để ánh sáng lan tỏa toàn bộ tấm biển mica người ta sử dụng tám dẫn sáng có các đường sensors. Giúp ánh sáng được lan tỏa khắp mặt biển mica. Cho hình ảnh lộng lấy và nổi bật về đêm.
- Tấm phản quang: Vừa làm tấm lót vừa giúp phản ánh sảng của tấm dẫn sáng.

biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng bắt tường

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận