Biển công ty inox ăn mòn - Làm biển công ty inox ăn mòn tại Hà Nội

Biển công ty - inox ăn mòn

  • 1470301011

 

 

Inox là kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Với những ưu điểm vượt trội như tính chống ăn mòn, chống oxi hóa, không gỉ, có thể tái sử dụng, màu sắ sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh, không gây hại cho sức khỏe, khả năng chịu lực và nhiệt độ cao,... nên inox được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất trong đó có nghành quảng cáo.

Biển quảng cáo bằng inox mang lại nhiều giá trị vì những ưu điểm vượt trội của nó. Trong các loại biển quảng cáo sử dụng chất liệu inox thì loại biển quảng cáo cho các công ty, phòng ban được sử dụng rất nhiều bằng công nghệ ăn mòn inox.

Vì sao gọi là biển inox ăn mòn:

Trong quá trình sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt Inox. Quá trình này là quá trình phản ứng hóa học giữa hóa chát và bề mặt inox. Sau phản ứng hóa học này trên bề mặt inox sẽ tạo ra những nội dung quảng cáo đã được thiết kế trước khi cho ăn mòn. 

Ứng dụng của biển công ty bằng inox ăn mòn:

Biển inox ăn mòn thường dược sử dụng để làm biển tên công ty, logo công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển báo chỉ dẫn tại các cơ quan, công ty, tòa nhà chung cư, trường học ... Khả năng chống oxi hóa, không gỉ, chống va đập, chịu được nhiệt độ cao nên biển inox ăn mòn có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Một số hình ảnh biển công ty bằng inox ăn mòn:

biển inox ăn mòn 2

Biển công ty inox ăn mòn petrovietnam

biển công ty inox ăn mòn 1

Biển inox ăn mòn công ty Phượng Hoàng Xanh

biển công ty bằng inox ăn mòn

Làm biển inox ăn mòn tại Hà Nội

biển công ty bằng inox ăn mòn đẹp

Biển công ty inox ăn mòn giá rẻ

Trên đây là một số mẫu biển công ty bằng inox ăn mòn mà công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt đã thi công lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có được biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và thiết kế miễn phí.

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận