Bảng Điện Tử

Bảng Điện tử

  • 1470047178

 

 

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại biển quảng cáo bằng đèn Led ngày càng lớn. Nhiều loại biển quảng cáo sử dụng đèn Led được ra đời phần nào đáp ứng được nhu cầu đó của con người. Với nhiều ưu điểm như hình ảnh sắc nét, tiết kiệm điện, nổi bật làm cho bảng điện tử luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi làm biển quảng cáo. 

Đa dạng về các sản phẩm đèn Led với những mục đích sử dụng khác nhau đã tạo ra các loại biển quảng cáo bằng đèn Led khác nhau. Với những lợi đèn Led có thể chống chịu lại được nước và khí hậu ngoài trời sẽ được ứng dụng làm các loại biển quảng cáo ngoài trời và ngược lại. Bảng điện tử cũng như vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có những loại bảng điện tử khác nhau.

Một số hình ảnh về bảng điện tử:

Bảng điện tử đếm thời gian

Bảng điện tử đếm thời gian

Bảng điện tử thời gian thi công

Bảng điện tử tiến độ thi công công trình

Bảng thông tin điện tử

Bảng thông tin điện tử

Bảng tỷ giá vàng

Bảng điện tử hiển thị tỷ giá vàng

Bảng điện tử trong bệnh viện

Bảng điện tử trong bệnh viện

Bảng điện tử theo dõi năng suất lao động
Bảng điện tử theo dõi năng suất lao động

Ứng dụng của bảng điện tử:

- Bảng hiển thị thông tin tại các công ty, cơ sở sản xuất, nhà xưởng.

- Làm màn hình thông tin điện tử trong lĩnh vực: Chứng khoán, bất động sản, sân vận động, nhà thi đấu, khách sạn, trung tâm hội nghị.

- Làm bảng hiển thị tại các văn phòng, phòng ban, công ty.

- Làm biển thông báo trong; Ngân hàng, bệnh viện, trường học.

- Sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải, nhà ga, sân bay, ...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt sẽ mang đến cho bạn những biển quảng cáo phù hợp với lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang cần mộ đơn vị để làm bảng điện tử hãy gọi cho chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

>>> Xem thêm: Công ty làm biển công ty đẹp tại Hà Nội, THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT có đội ngũ kỹ thuật làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo.

 

 

 

 

 

Bình luận