Lượt xem: 832

Biển phòng ban

Mã sản phẩm : 1503909318

Biển phòng ban và ứng dụng của nó. Danh sách chất liệu và các loại biển phòng ban đẹp.

0VNĐ
Số lượng:

  Biển phòng ban

  Biển phòng ban là loại biển quảng cáo dùng để chỉ các tên, vị trí và chức vụ trong các phòng ban của các công ty, cơ quan, tổ chức, … Có nhiều loại biển phòng ban khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng và khả năng của đơn vị làm biển quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cùng hệ thống máy móc hiện đại Tinh Hoa Việt tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo phòng ban đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  Tổng hợp biển phòng ban đẹp

  Các chất liệu làm biển phòng ban

  Có rất nhiều loại chất liệu được dùng làm biển phòng ban nhưng phổ biến nhất phải kể đến những chất liệu sau: Alumium, Mica, Formex, Gỗ, Đá, Kính, Inox, Đồng. Mỗi loại chất liệu này có đặc điểm khác nhau nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra những biển phòng ban đẹp và chất lượng.

  Biển phòng ban đẹp:

  Có rất nhiều loại biển phong ban nhưng các loại biển phòng ban đẹp thường được làm bằng các chất liệu sau: Mica, Inox, Đồng. Khi kết hợp những loại chất liệu này lại với nhau sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao nhưng giá thành của nó cũng đăt hơn so với các loại khác. Ngày nay công nghệ cắt khắc bằng máy Laser tiên tiến ra đời nên việc tạo ra những sản phẩm biển phòng ban đẹp có nhiều chi tiết hoa văn không còn là vấn đề nữa.

  Các loại biển phòng ban:

  - Biển tên phòng ban: Dùng để quảng cáo tên các phòng ban trong một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó. Vị trí lắp đặt thường là trên cửa ra vào hay cổng nơi dễ thu hút ánh nhìn của người qua lại giúp người qua lại dễ dàng nhận biết và tìm kiếm.
  - Biển tên và chức danh để bàn của phòng ban: Dùng để chỉ tên hay chức danh chức vụ của một cá nhân hay một phòng nào đó. Ví dụ: Tổng giám đốc, phó giám đốc, thư ký, bàn tiếp nhận tông tin, … Vị trí để biển thường là trước bàn làm việc để thế hiện chức vụ và tên hay thông tin của các cá nhân hay một phòng nào đó.
  - Biển chỉ dẫn phòng ban: Dùng để chỉ dẫn khách, người lạ mới đến để tìm đúng vị trí cần tìm. Các loại biển chỉ dẫn thường được lắp ở ngoài cổng các tòa nhà, siêu thị hay lối lên cầu thang, …

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo
Khuyến Mãi