Bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện cho tòa nhà chung cư cao tầng

Bộ Chữ Quảng Cáo Tôn Sơn Tĩnh Điện Cho Tòa Nhà

  • 1472035510

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt chuyên sản xuất, thi công lắp đặt biển quảng cáo tòa nhà chung cư. Hai loại sản phẩm thường được sử dụng lắp đặt trên nóc các tòa nhà chung cư là bộ chữ quảng cáo alu gắn led và bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện. Trong đó bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng.

Các bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện đã thi công:

Thành phần của bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện:

- Phần chữ nổi: Được gia công sản xuât từ tấm tôn mạ kẽm cững, bền và tuổi thọ cao. Mặt chữ được đục lỗ để gắn led bằng máy đột dập CNC sau đó được hàn chân bằng máy hàn Plasma. Toàn bộ chữ được sơn tĩnh điện không gây nhiểm môi trường, tuổi thọ cao, chống chịu thời tiết ngoài trời và có khả năng cách điện. Mặt chữ được gắn hệ thống đèn led siêu sáng.

- Phần khung: Được làm bằng chất liệu sắt hộp sơn chống rỉ hoặc là thanh Inox 304 chống gỉ sét tốt. Được hàn kết cấu thành khung vững chắc đảm bảo giữ cố định bộ chữ trong thới tiết xấu.

Quy trình bộ chữ quảng cáo tôn cho tòa nhà:

1. Sau khi tấm tôn được đột dập bằng máy CNC sẽ được tiến hành hàn chất bằng công nghệ hàn Plasma.
 

sản xuất bộ chữ quảng cáo tôn cho tòa nhà
Chữ tôn sau khi được hàn chân
 

2. Trước khi gắn led lên mặt chữ toàn bộ chữ sẽ được ngâm qua hóa chất và tiến hành sơn tĩnh điện. Bộ chữ sau khi được sơn tĩnh điện sẽ cho màu sắc mịn đẹp, tuổi thọ cao, chống chịu với điều kiện ngoài tời tốt. Sau khi sơn tĩnh điện cho toàn bộ chữ tiến hành gắn led lên mặt chữ.

Làm bộ chữ quảng cáo tôn cho tòa nhà
Gắn led lên mặt bộ chữ tôn cho tòa nhà
 

3. Quá trình vận chuyển và lắp đặt bộ chữ trên nóc tòa nhà mất khá nhiều thời gian. Quá trình vận chuyển và treo lắp rất phức tạp và nguy hiểm.

thi công bộ chữ quảng cáo tôn trên nóc tòa nhà

Quá trình thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà 

Bộ chữ quảng cáo tôn sơn tĩnh điện

Bộ chữ tôn sơn tĩnh điện trên nóc tòa nhà

 

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất đòi hỏi tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Chất lượng bộ chữ quảng cáo tôn phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn sơn tĩnh điện vì vậy để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng cách đã áp dụng quy trình sơn tĩnh điện đúng quy định. Trước khi tiến hành cho vào lò sơn tĩnh điện sẽ tiến hành làm sạch bề mặt tôn sau khi hàn chân. Bộ chữ sau khi sơn tĩnh điện sẽ cho vào lò sấy đảm bảo sơn bám dính tốt nhất lên bề mặt tôn.

Với hệ thống máy móc hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, Tinh Hoa Việt cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm trong thi công bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà sẽ đảm bảo tiến độ công trình cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & THI CÔNG QUẢNG CÁO TINH HOA VIỆT
VPGD: Tầng 19-CT2, Tòa nhà The Pride - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng SX1 : Hoàng Văn Thụ, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng SX2 : 9/66 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Xưởng SX3 : Ngõ 3, Phạm Văn Đồng,Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng SX4 : 2/43, Đường Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai,Hà Nội
Xưởng SX5 : 33/108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6327 3535 - Hotline: 0971.088.889
Email: info@thvad.vn
Website: 
www.thvad.vn

Bình luận