Quả Cầu Quảng Cáo Gắn Led Tại Bắc Giang

  27/08/2016

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt sản xuất và thi công quả cầu gắn Led tại Bắc Giang. Quả cầu led tại Bắc Giang được chúng tôi thi công và lắp đặt trong vòng gần 20 ngày, trong đó có 12 ngày sản xuất và lắp ráp tại Xưởng Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt còn lại là thời gian vận chuyển và lắp đặt tại Bắc Giang. Kết quả của dự án này mang lại niềmm vui cho đội ngũ nhân viên công ty và sự hài lòng của khách hàng tại Bắc Giang.

Biển quảng cáo gắn led tại Bắc Giang

Biển quảng cáo gắn led tại Bắc Giang

Quy trình làm biển quảng cáo quả cầu gắn led tại Băc giang trải qua hai giai đoạn chình: Sản xuất tại xưởng và lắp đặt tại công trình.

1. Sản xuất quả cầu quảng cáo gắn led tại xưởng:

Bộ phận chính của quả cầu gắn led tại Bắc giang gồm hai bộ phận chính: Phần chân trụ quả cầu và Phần quả cầu.

Phần chân trụ của quả cầu sử dụng hệ thống thanh sắt tạo hình theo thiết kế sau đó hàn kết vững chắc. Mặt ngoài của khung chân trụ sử dụng chất liệu Alu ốp để tạo bề mặt phẳng giúp dễ dàng trong việc trang trí và làm tăng tính thẩm mỷ.

Sản xuất biển quảng cáo quả cầu led

Phần khung của chân trụ quả cầu quảng cáo led

Gia công quảng caó led tại xưởng

Ốp Alu mặt ngoài chân trụ quả cầu quảng cáo led

Phần quả cầu có kết cầu tương tụ như phần chân trụ của quả cầu là Kêt cầu của các thanh sắt hộp được uốn tạo hình hàn kêt cầu vững chắc. Mặt ngoài của quả cầu được ốp bằng các tầm Alu cắt và khoan lỗ bằng máy cắt CNC tại xưởng công ty Tinh Hoa Việt. Phần giữa của quả cầu là biển quảng cáo bảng điện tử hay là biển quảng cáo chạy chữ hiển thị nội dung biển quảng cáo.

Làm quả cầu quảng cáo tại Bắc Giang

Quả cầu quảng cáo sau khi hoàn thành

Làm quả cẩu quảng cáo gắn Led

Quả cẩu quảng cáo sau khi găn Led

Toàn bộ mặt của quả cầu được gắn hệ thống đèn led siêu sáng, kết hợp hệ thống đa màu sắc cho hình ảnh quả cầu nổi bật về đen.

2. Lắp đặt quả cầu quảng cáo gắn led tại Bắc Giang:

Sau khi sản xuất và lắp ráp tại xưởn quả cầu được chuyển xuống Băc Giang để tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt biển quảng cáo tại Bắc Giang mất thời gian 5 ngày.

làm quả cầu quảng cáo gắn led tại Bắc Giang

Làm quảng cầu gắn Led tại Bắc Giang

Dự án biển quảng cáo quả cầu gắn Led tại Bắc Giang là dự án công ty chúng tôi rất tâm huyết. Trong quá trình sản xuất gặp rất nhiều khó khăn nhưng bằng tinh thần và sự quyết tâm chúng tôi đã hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Ngoài sản xuất các loại biển quảng cáo led công ty chúng tối còn thi công lắp các loại biển quảng cáo khác như: Biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo hộp đèn, biển quảng cáo hộp đèn, ...

Bên cạnh sản phẩm quả cầu gắn Led quý khách có thể tham khảo thêm các dự án lớn khách của chúng tôi như:

Xem thêm các dự án đã thi công:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội.

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội. Hệ thống biển quảng cáo tòa nhà chung cư Rice city gồm: bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà chung cư, hệ thống biển chỉ dẫn tòa nhà, hệ thống biển cảnh báo tòa nhà, hệ thống biển số phòng, hệ thống biển sơ đồ că

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng BangKok

Biển quảng cáo cho nhà hàng Bangkok Thái Lan bằng nền gỗ gắn chữ mica gắn led hắt chân. Biển được lắp đặt tại Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Hà Đông Dương

Hệ thống biển quảng cáo cho nhà hàng Hà Đông Dương tại đường Nguyễn Xiển Hà Nội. Hệ thóng biển gồm: Biển ốp alu gắn chử nổi mica led âm bản, biển hộp đèn siêu mỏng.

Biển Quảng Cáo Cho Tòa Nhà Cung Thể Thao Dưới Nước

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt hân hạnh là đơn vị thi công biển quảng cáo chữ nổi cho cung thể thao dưới nước. Là Đơn vị có nhiều năm công tác trong lĩnh vực làm biển quãng cáo, quảng cáo Tinh Hoa Việt tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng

Làm biển quảng cáo đẹp

Tinh Hoa Việt chuyên thiết kế và thi công làm biển quảng cáo đẹp cho các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, lấy uy tín chất lượng làm giá trị cốt lõi cho sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo