Mẫu biển tên công ty đẹp sang trọng tại Hà Nội

  15/08/2018

Biển quảng cáo là một phần không thể thiếu đối với một công ty, cá nhân hay một cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài mục đích quảng cáo hay thông báo với cơ quan nhà nước, các công ty thông qua biển quảng cáo để thể hiện sự phát triển và sức mạnh của công ty đó.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một biển quảng cáo công ty phù hợp với mục đích sử dụng, lĩnh vực kinh doanh cũng như phù hợp với túi tiền?  Hãy cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo công ty mà Quảng cáo Tinh Hoa Việt đã triển khai tại Hà Nội.

Biển tên công ty bằng kính, inox, đồng, mica gắn Backdrop:

Mẫu backdrop logo công ty thường được sử dụng tại các văn phòng, showroom, ... Với các chất liệu sang trọng như kính, inox, mica, đồng khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm biển quảng cáo đẹp làm hài lòng những người khó tính nhất. Đối với kính sẽ được dùng làm nền, còn các chất liệu còn lại sẽ được dùng làm logo hoặc chữ nổi chân. Đi cùng với sự sang trọng thì giá của những loại biển Backdrop này khá cao. Các công ty, tập đoàn lớn hay ngân hàng thường lựa chọn mẫu biển quảng cáo này.

Biển quảng cáo Backdrop Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam

Mẫu biển backdrop công ty bằng kính và inox

Biển quảng cáo tên công ty bằng tôn sơn tĩnh điện:

Thường được sử dụng cho các tòa nhà hay chung cư cao tầng, chất liệu thường làm bằng tôn sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đèn led cụm bốn bóng là loại đèn led thường được sử dụng để phục vụ việc chiếu sáng cho bộ chữ. Với lợi thế ở vị trí có tầm nhìn rộng kết hợp hệ thống chiếu sáng cao áp thì đây là một lựa chọn thích hợp đối với những công ty lớn, nhất là các công ty về bất động sản. Chi phí cho loại biển quảng cáo này thường cao hơn rất nhiều so với các mẫu biển quảng cáo tên công ty khác. 

Biển tên công ty bằng tôn sơn tĩnh điện

Biển tên công ty bằng alu, mica, formex: 

Với thuận lợi trong sản xuất, lắp đặt, kèm giá thành hợp lý nên được rất nhiều công ty lựa chọn.Mẩu biển tên công ty này thường được gắn ngay trên cổng vào ra. Biển là sự kết hợp của các chất liệu như Alu, Mica, Formex, ... Alu sẽ được dùng làm nền hoặc chân chữ, còn mica sẽ được dùng làm mặt, phần formex được dùng để uốn chân chữ. Nội dung của biển ngoài tên công ty còn có thêm thông tin về lĩnh vực hoạt động hay địa chỉ liên hệ. Đây là mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Biển mặt tiền công ty bất động sản Matri Land

Biển quảng cáo tên công ty có đèn

Mẫu biển tên công ty bằng inox, đồng gắn cổng vào ra cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng:

Inox là chất liệu rất bền khi sử dụng ngoài trời nên được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

Đối với các cơ quan, xí nghiệp hay nhà xưởng thường những tấm biển tên công ty bằng inox là điều không thể thiếu. Biển thường được gắn lên nền gạch men hoặc là tường betong. Inox 304 là lựa chọn phù hợp khi lắp đặt mẫu biển quảng cáo này. Các mầu inox được sử dụng là inox vàng bóng, vàng xước, Inox trắng bóng và Inox trắng xước. Tùy vào vị trí và mầu nền chúng ta sẽ lựa chọn mầu inox phù hợp.

Mẫu biển tên công ty inox gắn cổng vào ra khu công nghiệp

Mẫu biển tên bằng inox gắn cổng vào cơ quan

Mẫu biển tên công ty bằng inox ăn mòn:

Đây là loại biển tên công ty có kích thước nhỏ, được lắp đặt trước cổng vào của công ty. Mục đích chính để thông báo tới cơ quan thuế về địa chỉ hoạt động, cũng như để người quan sát dễ dàng nhận biết. Hai loại chất liệu được sử dụng nhiều khi làm loại biển này là inox và mica. Đối với chất liệu inox, phần nội dung của biển sẽ được ăn mòn sau đó phun sơn màu. Kích thước thông dụng của biển là 300x400mm, 400x600mm, ...

Biển tên công ty bằng inox gắn cửa

Mẫu biển tên công ty bằng Mica:

Cũng giống nhữ biển tên công ty bằng inox ăn mòn nhưng chất liệu được sử dụng là mica, decan, sơn. Thời gian sản xuất nhanh, lắp đặt dễ dàng nên chi phí của biển thấp. Đây là loại biển quảng cáo tên công ty đảm bảo các yếu tố "NGON BỔ RẺ".

Biển tên công ty bằng mica nội dung in decan

Biển tên công ty bằng mica phun sơn mặt sau

Biển tên công ty mặt mica nội dung cắt decan dán

Trên đây là danh sách các mẫu biển quảng cáo tên công ty mà chúng tôi đã thực hiện, các bạn hãy chọn cho mình mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Để được tư vấn chuyên sau hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0971 088 889.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Sôi động với các mẫu biển quảng cáo ngoài trời

Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS, có đến 80% dân số Tp.HCM thích đi lại ngoài đường. Với số liệu này, có thể dễ dàng hiểu vì sao thời gian gần đây, hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên sôi động hơn.

Công ty quảng cáo Uy tín - Chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo cho lĩnh vực hoạt động của mình? Bạn không biết nên chọn loại biển quảng cáo nào? Bạn muốn biển quảng cáo của mình hợp với phong thủy và phù hợp với điều kiện của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

NHỮNG CÁCH QUẢNG CÁO SÁNG TẠO VÀ TỐN ÍT CHI PHÍ NHẤT

Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp thành

NHỮNG BÀI HỌC ĐÚC KẾT

Quảng cáo hiện đại đang tung hoành trên các phương tiện truyền thông và len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Tuy nhiên, dù quảng cáo có bay bổng trên nền công nghệ tiên tiến mấy đi chăng nữa thì những bài học cổ điển sau đây vẫn không hề xưa cũ…

QUY TẮC VÀNG TRONG QUẢNG CÁO

Quy tắc quan trọng nhất là bất kỳ quảng cáo nào cũng phải tự hoàn trả chi phí cho chính nó, hay nói một cách khác, quảng cáo phải thúc đẩy được doanh số bán hàng tăng lên và phải tạo ra lợi nhuận nhiều hơn so với mức chi phí dành cho nó. Như thế, đây

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo