Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Hiệu quả trong kinh doanh

  22/08/2018

Đối với một cửa hàng kinh doanh việc có biển quảng cáo đặt trước cửa hàng là điều không thể thiếu. Để giới thiệu về sản phẩm, tên cửa hàng đến nhiều người nhất là những khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bên trên đường thì có được biển quảng cáo dễ quan sát, nổi bật và phù hợp lại càng quan trọng hơn. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu biển quảng cáo cửa hàng trong khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quảng cáo Quảng cáo Tinh Hoa Việt xin chia sẻ các mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay thường được dùng cho các cửa hàng kinh doanh:

1. Biển quảng cáo cửa hàng bằng inox:

Trong số những vật liệu được dùng làm cho biển quảng cáo thì inox là loại chất liệu có giá thành cao nhất. Ngoài sự sang trọng và nổi bật inox có khả năng chống chị thời tiết ngoài trời rất tốt.

Biển quảng cáo inox là sự kết hợp của các vật liệu như Inox, alu, mica, ... Trong đó phần nền biển sẽ được làm bằng Alu, phần chữ nổi sẽ được kết hợp giữa Inox và Mica. Trong trường hợp chữ có đèn, phần chân chữ sẽ được làm bằng inox còn mặt chữ sẽ được làm bằng mica. Trong số những loại biển quảng cáo cho cửa hàng thì loại biển bằng inox này có giá cao hơn hẳn so với những loại biển khác.

Mẫu biển quảng cáo chử nổi inox cho cửa hàng

2. Biển quảng cáo cửa hàng alu, mica, formex:

Alu, mica, formex là những vật liểu phổ biển được dùng trong xây dựng và trong quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt của mình nên những loại vật liệu này luôn xuất hiện trong mọi loại biển quảng cáo. Giá của những vật liệu này không quá cao nên biển quảng cáo cửa hàng sử dụng alu, mica, formex cũng hợp lý. Đây là sự lựa chọn của đa số các chủ cửa hàng khi cần làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo cửa hàng làm bằng alu, mica, formex

Đối với Alu: Chủ yếu dùng làm nền biển quảng cáo, ngoài ra có thể sử dụng để làm chân chữ. Khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời tốt, dễ dàng uốn tạo hình, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt thì đây là vật liệu không thể thiếu trong một chiếc biển quảng cáo cho cửa hàng.

Đối với Mica: Đối với một biển quảng cáo chử nổi có đèn thì mica là lựa chọn số 1. Mica có khả năng xuyên đèn nên khi chiếu ánh sáng vào mặt mica sẽ làm cho chữ phát sáng vào buổi tối. Ngoài làm mặt chữ, nó còn dùng làm chân chữ hay cả làm nền cho biển.

Đối với Formex: Formex thường mềm dễ dàng uốn tạo hình nên thường được sử dụng làm chân chữ. 

3. Các loại biển khác:

Biển bạt hộp đèn âm bản cho cửa hàng

Biển vẫy hút nổi hai mặt cho cửa hàng

Danh sách các biển cửa hàng QC Tinh Hoa Việt đã thực hiện:

Biển quảng cáo cửa hàng rượi

Biển quảng cáo cửa hàng nước hoa

Làm biển quảng cáo cho thương hiệu

Biển vẫy gắn led cửa hàng quần áo OWEN

Làm biển quảng cáo cho shop

Biển quảng cáo cửa hàng The Blue

Biển quảng cáo cho shop

Biển quảng cáo alu cửa hàng chocolate

Biển quảng cáo cho Spa

Biển quảng cáo cửa hàng Spa

Biển quảng cáo cho cửa hàng

Biển quảng cáo cửa hàng mẹ và bé

Biển quang cáo tại nguyễn xiển - hà nội

Biển quảng cáo nhà hàng

Biển quảng cáo tại Thành phố vĩnh yên

Biển quảng cáo cửa hàng showroom made in vietnam

Biển quảng cáo nhà thuốc

Biển quảng cáo cửa hàng thuốc

Biển quảng cáo cửa hàng nội thất oto

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Sôi động với các mẫu biển quảng cáo ngoài trời

Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS, có đến 80% dân số Tp.HCM thích đi lại ngoài đường. Với số liệu này, có thể dễ dàng hiểu vì sao thời gian gần đây, hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên sôi động hơn.

Công ty quảng cáo Uy tín - Chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo cho lĩnh vực hoạt động của mình? Bạn không biết nên chọn loại biển quảng cáo nào? Bạn muốn biển quảng cáo của mình hợp với phong thủy và phù hợp với điều kiện của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

NHỮNG CÁCH QUẢNG CÁO SÁNG TẠO VÀ TỐN ÍT CHI PHÍ NHẤT

Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp thành

NHỮNG BÀI HỌC ĐÚC KẾT

Quảng cáo hiện đại đang tung hoành trên các phương tiện truyền thông và len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Tuy nhiên, dù quảng cáo có bay bổng trên nền công nghệ tiên tiến mấy đi chăng nữa thì những bài học cổ điển sau đây vẫn không hề xưa cũ…

QUY TẮC VÀNG TRONG QUẢNG CÁO

Quy tắc quan trọng nhất là bất kỳ quảng cáo nào cũng phải tự hoàn trả chi phí cho chính nó, hay nói một cách khác, quảng cáo phải thúc đẩy được doanh số bán hàng tăng lên và phải tạo ra lợi nhuận nhiều hơn so với mức chi phí dành cho nó. Như thế, đây

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo