Biển quảng cáo độc lạ - Cửa hàng Rượi - Phụ kiện Cigar - Đồ trang trí Maihouse

  10/08/2018

Hệ thống biển quảng cáo cửa hàng rượi - phụ kiện cigar - đồ trang trí cao cấp được công ty Qc Tinh Hoa Việt lắp đặt tại Ngã tư Vạn Phúc - Hà Đông. Trong đó hạng mục chai rượi được làm bằng sắt hộp uốn tạo hình gắn led ôm lấy thân cây là một sản phẩm độc đáo của chúng tôi.

Hệ thống biển quảng cáo cửa hàng rượi ngoại MAIHOUSE

Sắt hộp được uốn tạo hình sau đó hàn liên kết các thanh lại với nhau để tạo thành chai rượi. Toàn bộ phần khung sắt được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện cho độ bền màu và vật liệu khi lắp đặt ngoài trời. 

Chai rượi được sản xuất tại xưởng

Chai rượi được cắt làm đôi thuận tiện cho việc lắp ghép

Gắn led chạy xung quanh chai rượi

Gắn đèn led chiếu sáng là công đoạn cuối cùng trước khi cho biển ra công trường lắp đặt. Toàn bộ phần mặt ngoài của chai rượi sẽ được gắn led, liên kết chắc chắn với thanh sắt hộp bằng keo kính và dây rút. Thời gian để gắn hết toàn bộ dây led là 1 ngày cho cả việc đấu nối dây dẫn.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội.

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội. Hệ thống biển quảng cáo tòa nhà chung cư Rice city gồm: bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà chung cư, hệ thống biển chỉ dẫn tòa nhà, hệ thống biển cảnh báo tòa nhà, hệ thống biển số phòng, hệ thống biển sơ đồ că

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng BangKok

Biển quảng cáo cho nhà hàng Bangkok Thái Lan bằng nền gỗ gắn chữ mica gắn led hắt chân. Biển được lắp đặt tại Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Hà Đông Dương

Hệ thống biển quảng cáo cho nhà hàng Hà Đông Dương tại đường Nguyễn Xiển Hà Nội. Hệ thóng biển gồm: Biển ốp alu gắn chử nổi mica led âm bản, biển hộp đèn siêu mỏng.

Biển Quảng Cáo Cho Tòa Nhà Cung Thể Thao Dưới Nước

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt hân hạnh là đơn vị thi công biển quảng cáo chữ nổi cho cung thể thao dưới nước. Là Đơn vị có nhiều năm công tác trong lĩnh vực làm biển quãng cáo, quảng cáo Tinh Hoa Việt tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng

Làm biển quảng cáo đẹp

Tinh Hoa Việt chuyên thiết kế và thi công làm biển quảng cáo đẹp cho các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, lấy uy tín chất lượng làm giá trị cốt lõi cho sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo