Biển quảng cáo chữ nổi inox - Showroom rượi MaiHouse

  14/08/2018

Biển quảng cáo Showroom rượi hay biển quảng cáo cửa hàng Rượi luôn là lĩnh vực được các nhà thiết kế biển quảng cáo đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, lạ mắt và gây được chú ý cho người quan sát. Với yêu cầu của chủ cửa hàng rượi MaiHouse đội ngũ tư vần và thiết kế của Quảng cáo Tinh Hoa Việt đã đưa mẫu thiết kế biển làm hài lòng khách hàng và cả những người quan sát.

Mẫu biển quảng cáo showroom rượi tại Hà Đông

Hạng mục biển quảng cáo cửa hàng rượi MaiHouse bao gồm phần chai rượi được làm bằng sắt hộp gắn led và phần bộ chữ quảng cáo trên mặt tiền cửa hàng. 

Chai rượi quảng cáo gắn led được lắp đặt ở phía ngoài vỉa hè là một sản phẩm rất độc đáo, tạo được sức hút cho khách hàng bới sự khác biệt và nổi bật. Khi nhìn vào bên trong cửa hàng là bộ chữ quảng cáo tên cửa hàng kèm tên sản phẩm được gắn trên phần mặt tiền cũng không kém phần độc đáo, sang trọng và nổi bật.

Biển quảng cáo chữ nổi inox

Toàn bộ phần chữ nổi của biển được gắn trên khung đỡ làm bằng gỗ, phun sơn Pu có độ cứng cao bám dính tốt độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Phần khung gỗ được liên kết chặt với tường bằng hệ thanh sắt hộp bắt vít chuyên dụng.

Phần chữ nổi là sự kết hợp giữa chất liệu mica và inox cao cấp gắn lên khung gỗ bằng keo và vít chuyên dụng.

Mặt chữ làm bằng chất liệu mica xuyên đèn màu trắng sữa chuyên sử dụng ngoài trời. 

Chân chữ làm bằng inox vàng xước hàn lọng viền, tạo được sự sang trọng khi kết hợp với mặt mica màu trắng và nền gỗ tối màu.

Mẫu chữ nổi Inox có đèn

Bên trong chữ gắn đèn led ngoài trời hắt sáng mặt chữ, kết hợp với mặt chữ màu trắng sữa cho hình ảnh nổi bật khi về đêm.

Biển quảng cáo chữ nổi inox tại xưởng

Đặc điểm nổi bật của biển quảng cáo showroom rượi MaiHouse còn thể hiện ở phần bóng đèn led chạy xung quanh biển. Toàn bộ dãy bóng đèn llaf bóng led tròn 5W, có màu vàng nhạt, tiết kiệm điện, sử dung ngoài trời dễ dàng lắp đặt và thay thế khi bóng bị cháy. 

Bóng đèn led tròn chạy viền có màu vàng nhạt nên khi kết hợp với bộ chữ có màu sáng trắng sẽ làm nổi bật lên phân nội dung chính của biển.

Biển quảng cáo chử nổi inox đẹp

Bạn đang cần tư vần về thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vần miễn phí:

Công ty TNHH thương mại và thi công quảng cáo Tinh Hoa Việt
Trụ sở: Thôn Độ Tràng - Đại Thành - Quốc Oai - Hà Nội
Xưởng SX1 : 131 La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng SX2 : 30 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng SX3 : 9/66 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Xưởng SX4 : Ngõ 3, Phạm Văn Đồng,Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng SX5 : 33/108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6327 3535 - Hotline: 0971.088.889 - 0908.288.966
Email: info@thvad.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội.

Biển quảng cáo tòa nhà Rice City Linh Đàm - Hà Nội. Hệ thống biển quảng cáo tòa nhà chung cư Rice city gồm: bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà chung cư, hệ thống biển chỉ dẫn tòa nhà, hệ thống biển cảnh báo tòa nhà, hệ thống biển số phòng, hệ thống biển sơ đồ că

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng BangKok

Biển quảng cáo cho nhà hàng Bangkok Thái Lan bằng nền gỗ gắn chữ mica gắn led hắt chân. Biển được lắp đặt tại Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Biển Quảng Cáo Nhà Hàng Hà Đông Dương

Hệ thống biển quảng cáo cho nhà hàng Hà Đông Dương tại đường Nguyễn Xiển Hà Nội. Hệ thóng biển gồm: Biển ốp alu gắn chử nổi mica led âm bản, biển hộp đèn siêu mỏng.

Biển Quảng Cáo Cho Tòa Nhà Cung Thể Thao Dưới Nước

Công ty quảng cáo Tinh Hoa Việt hân hạnh là đơn vị thi công biển quảng cáo chữ nổi cho cung thể thao dưới nước. Là Đơn vị có nhiều năm công tác trong lĩnh vực làm biển quãng cáo, quảng cáo Tinh Hoa Việt tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng

Làm biển quảng cáo đẹp

Tinh Hoa Việt chuyên thiết kế và thi công làm biển quảng cáo đẹp cho các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, lấy uy tín chất lượng làm giá trị cốt lõi cho sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ làm biển quảng cáo